Bạn Quỳnh Danh Thanh (Phú Nhuận, TpHCM) đã mua baton ASP 5.11 màu đen Army

💢 CẢNH BÁO CƯỚP GIẬT TRẮNG TRỢN Ở BÌNH TÂN, HCM ⚠️

Khách của Vũ Mạnh Baton hôm rồi mua baton kể lại vừa bị cướp mất 2tr5 với 1 điện thoại iPhone Xs Max. Nghe kể mà vừa thấy tội bạn ấy, vừa tức tụi cướp kia, mất dạy thật.

Bạn này ở Phú Nhuận, HCM làm nghề chụp hình, nhiếp ảnh. Hôm trước có job bên Bình Tân, làm vất vả đến 12h tối mới được về, nhưng khi đi đến Bình Hưng Hòa, đoạn Tân Kỳ Tân Quý (Bình thường đoạn này cũng có nhiều người qua lại, nhưng nay đợt nghỉ dịch, ít người ra đường tầm này) thì bị 2 thằng chặn xe lại, cướp đồ.

Mọi lần, khi biết về tối khuya thì bạn ấy cũng hay thủ sẵn trong người cây côn để đỡ lo, an tâm đi đường hơn. Xui rủi sao hôm đó, vừa lúc bạn ấy vừa cho ông anh mượn cây côn để ông ấy về quê, thì tối đó bạn ấy bị chặn xe luôn.

Tụi nó hăm dọa, trấn lột của bạn ấy 2tr5, và lấy luôn cái điện thoại iPhone XsMax (trị giá cũng 20tr). Nghĩ là của đi thay người, và trong người cũng không có gì phòng thân, không thể cự lại được 1 lúc 2 thằng, nên thôi bạn ấy để cho tụi kia trấn lột nhẹ nhàng, không để đi.

Nhưng cũng trong xui có cái “đỡ xui hơn”, đó là lúc đó trong người bạn ấy có đeo 1 balo đựng toàn bộ đồ nghề chụp hình, gồm máy ảnh, ống lens… (mấy món này tổng giá trị lại hết cũng gần 100tr), nhưng tụi kia lại bỏ qua, không lấy (có lẽ không biết giá trị đến vậy).

❗️ Trong trường hợp bạn kia, nếu ngay lúc đó, bạn ấy có mang theo trong người đồ tự vệ, thì mình vẫn khuyên là nên để tụi kia lấy, cứ nhẹ nhàng với tụi nó, đừng cự lại làm gì, vì sự toàn của mình là trên hết. Cho nó lấy xong, mình cố gắng nhớ từng đặc điểm của mỗi đứa, rồi mình đi báo công an thôi.

✅ Chỉ khi tụi nó ào ra đánh các bạn (vì lý do giàn cảnh cướp xe, hoặc bọn ngáo muốn đánh bừa…) thì lúc đó mình mới rút đồ ra để tự vệ.

🛡 Bởi vậy mới nói, trong người lúc này cũng nên có ít nhất 1 món đồ gì đó để phòng thân, đầu tiên là để mình an tâm, tự tin, không phải lo sợ nơm nớp khi đi qua các đoạn đường tối, vắng người. Tiếp theo nữa, lỡ có bị kẻ xấu chặn đường thì còn có cái tự vệ.

Bạn Thanh đang bóc seal mở hộp cây baton ASP

Lấy baton dũ ra và thu lại thử có mượt không, có chắc không

Ban Quynh Danh Thanh (Phu Nhuan, TpHCM) da mua baton ASP 5.11 mau den Army (9)

Check xong thì gói lại, bỏ bọc, mang về

========

Cảm ơn bạn Quỳnh Danh Thanh ở đường Trần Hữu Trang, Phú Nhuận TpHCM đã mua Baton ASP màu đen Army hàng chính hãng Mỹ (USA) của shop Vũ Mạnh Baton.

Thông tin cơ bản gậy 3 khúc ASP:

Thương hiệu:5.11
Dòng sản phẩm:ASP
Chất liệu:Thép Titan siêu cứng Cán bọc cao su
Size:26 Inch
Xuất xứ:Made by American USA (Mỹ)
Made in Singapore

Mua BATON ASP Ngay ➤

Review Baton ASP

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bài Viết Cùng Chủ Đề

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection by DMCA.com
CHAT FACEBOOK
CHAT ZALO

Nút Gọi Điện

0362.888.263